Tại Sao Nên Dùng Omega-3?

Axit béo cần thiết cho sức khỏe tối ưu.

AXIT BÉO CẦN THIẾT

Tại sao mọi người đều cần Omega-3

Bạn có biết rằng cơ thể con người được tạo thành từ khoản 37 nghìn tỷ tế bào và mỗi tế bào đều chứa axi béo omega-3 qua trọng mà cơ thể cần để duy trì sức khoẻ và hoạt động bình thường?

Điều này hoàn toàn đúng. Bằng chứng từ hơn 30.000 nghiên cứu về EPA và DHA cho thấy chúng đóng vai trò quan trọng trong cơ thể như các thành phần cấu trúc chính của màng tế bào. Tuy nhiên, cơ thể con người không thể tự tổng hợp các chất béo thiết yếu cần thiết để tạo ra các axit béo omega-3 quan trọng này, vì vậy chúng ta phải dựa vào các nguồn bên ngoài như cá nước lạnh và hạt lanh để có được EPA và DHA cần thiết cho sức khỏe và chức năng tế bào tối ưu.

Omega-3

Bao nhiêu là đủ?

Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà những người quan tâm đến omega-3 thường hỏi và cũng là một trong những câu hỏi khó trả lời nhất. Vì chưa có sự thống nhất chung về liều lượng EPA và DHA nên lượng khuyến nghị hàng ngày đối với omega-3 vẫn chưa được thiết lập như đối với các chất dinh dưỡng như vitamin C hoặc canxi. Các chuyên gia y tế thường đề xuất liều lượng hàng ngày dựa trên giai đoạn cuộc đời, tình trạng sức khỏe, hồ sơ dinh dưỡng của một người và kết quả nghiên cứu. Nhưng có một điều đúng với tất cả mọi người: omega-3 là nền tảng cho sức khỏe tế bào và do đó rất cần thiết cho sức khỏe tối ưu trong suốt cuộc đời.

Duy Trì

Nghiên cứu cho thấy 500 mg EPA+DHA có thể giảm nguy cơ thiếu hụt.

Chủ Động

Ngày càng có nhiều nghiên cứu đề xuất bổ sung 1000 đến 1500 mg EPA+DHA mỗi ngày để hỗ trợ chủ động.

Cường Độ Cao

Nghiên cứu cho thấy cần bổ sung hơn 1500 mg EPA+DHA mỗi ngày để hỗ trợ cường độ cao.

Tiêu Chuẩn Sản Xuất

Hầu hết các loại dầu cá cô đặc trên thị trường hiện nay đều được bào chế để tiết kiệm chi phí hơn là chú trọng đến chất lượng và hiệu quả. Quá trình sản xuất của chúng bị rút ngắn, tạo ra omega-3 dưới dạng phân tử ethyl ester - chất béo tổng hợp chỉ có lịch sử khoảng 30 năm trong chế độ ăn uống của con người.

Điều này không xảy ra tại Nordic Naturals. Tất cả các sản phẩm dầu cá omega-3 của chúng tôi đều được sản xuất ở dạng triglyceride, dạng tự nhiên có trong cá và dạng mà cơ thể dễ dàng nhận biết và hấp thụ nhất. Dầu cá dạng triglyceride đòi hỏi nhiều bước sản xuất hơn, và mất nhiều thời gian hơn để sản xuất, nhưng đối với chúng tôi, không có cách nào khác. Quy trình sản xuất không oxy được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp mức độ tinh khiết và tươi mới hàng đầu trong ngành, được chứng minh bằng kết quả thử nghiệm của bên thứ ba.

Nguồn gốc bền vững từ vùng biển Na Uy.

Omega-3

Nguồn Gốc Đóng Vai Trò Quan Trọng

Axit béo Omega-3 đến từ hai nguồn chính: nguồn từ biển như cá nước lạnh và tảo, và nguồn từ thực vật như hạt lanh và rau xanh. Mọi người thường lầm tưởng rằng hai nguồn này có lợi ích như nhau, nhưng thực tế nguồn từ biển thực sự tốt hơn nhiều. Sau đây là lý do.

Hạt lanh chứa axit béo thiết yếu alpha-linolenic acid (ALA), có thể chuyển hóa thành hai loại chất béo chính có lợi cho sức khỏe là EPA và DHA.

Tuy nhiên, ngay cả trong điều kiện sức khỏe và lối sống tối ưu, chỉ có khoảng 5% ALA chuyển hóa thành EPA và chỉ 0,5% chuyển hóa thành DHA. Nói một cách đơn giản hơn, việc tiêu thụ một túi bột hạt lanh 10 ounce sẽ cung cấp lượng EPA+DHA tương đương với một khẩu phần dầu cá Nordic Naturals. Do khả năng chuyển đổi EPA và DHA từ ALA của cơ thể bị hạn chế nên người ta thường khuyến nghị rằng omega-3 nên được lấy trực tiếp từ cá nước lạnh hoặc dầu cá.

Nguồn cung ứng bền vững

Kể khi thành lập, Nordic Naturals luôn cam kết sâu sắc đối với việc bảo vệ môi trường đại dương.

Đánh Bắt Cá Theo Quy Định

Tất cả nguồn cá của chúng tôi đều tuân thủ theo hệ thống quản lý nghề cá của Na Uy

Ngăn Ngừa Đánh Bắt Phụ

Chúng tôi sử dụng ngư cụ có trách nhiệm để chống lại hoạt động đánh bắt phụ

Bảo Vệ Môi Trường Sống

Chúng tôi sử dụng các phương pháp đánh bắt bằng dây và lưới để ngăn ngừa thiệt hại cho đáy biển và hệ sinh thái

Ngăn Ngừa Ô Nhiễm Biển

Các cơ sở chế biến ven biển của chúng tôi là những đơn vị đi đầu trong việc giảm thiểu ô nhiễm và bảo tồn tài nguyên

Cá Cơm và Cá Mòi Thái Bình Dương và Đại Tây Dương Có Nguồn Gốc Từ Nam Thái Bình Dương và Đại Tây Dương

Nguyên Liệu Thô Phù Hợp

Nordic Naturals bắt đầu với nguyên liệu thô tốt nhất có sẵn. Quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi bắt đầu từ đại dương với việc lựa chọn cẩn thận các loài cá có hàm lượng độc tố tự nhiên thấp và hàm lượng chất béo omega-3 cao.

Tất cả các sản phẩm omega-3 của chúng tôi chỉ được sản xuất từ ba loại cá hoang dã. Không có loài cá nào chúng tôi sử dụng đang bị đe dọa và tất cả đều được đánh bắt từ một số vùng nước sạch nhất thế giới. Chúng tôi tôn trọng các quy định đánh bắt cá quan trọng khi tìm nguồn nguyên liệu thô, bao gồm hạn ngạch, kích thước đánh bắt tối thiểu, lệnh đóng cửa ngư trường và phương pháp đánh bắt.

Sản Xuất Có Trách Nhiệm

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi dựa trên nguồn tài nguyên thiên nhiên. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải sử dụng chúng một cách có trách nhiệm. Nhà máy sản xuất của Nordic Naturals ở Bắc Na Uy là minh chứng cho niềm tin này. Nhà máy này sử dụng hoàn toàn nhiên liệu sinh học chưa sử dụng, vốn là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu cá, với lượng năng lượng dư thừa được cung cấp cho các doanh nghiệp lân cận. Công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi sử dụng ít nguyên liệu thô hơn để đạt được nồng độ omega-3 mong muốn. Và toàn bộ nước thải của cơ sở này được làm sạch kỹ lưỡng trước khi thải ra đại dương.

Chất Lượng Đóng Vai Trò Quan Trọng

Chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ từng lô sản phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi không có độc tố môi trường và chất gây ô nhiễm. Hãy tự mình kiểm chứng nhé.

Xem Giấy Chứng Nhận Phân Tích
Chủ Nhật,Thứ 2,Thứ 3,Thứ 4,Thứ 5,Thứ 6,Thứ 7
Tháng 1,Tháng 2,Tháng 3,Tháng 4,Tháng 5,Tháng 6,Tháng 7,Tháng 8,Tháng 9,Tháng 10,Tháng 11,Tháng 12
Không đủ sản phẩm còn lại. Hiện chỉ còn [max] sản phẩm.